logo

Các tư thế yêu để tăng cường cảm giác thăng hoa và gần gũi với người yêu đã trở thành một chủ đề được nhiều cặp đôi quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về các tư thế yêu này. Hãy cùng Eros Hotel tìm hiểu về một số tư thế yêu phổ biến để bạn có thể tạo ra những trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị cho cuộc tình của mình.

1. Tư thế truyền thống (missionary)

Có thể sử dụng tư thế Missionary (kiểu truyền giáo) truyền thống hoặc phụ nữ cũng có thể tự mình tạo ra sự mới mẻ cho tư thế quan hệ kiểu cổ điển này bằng cách thay vì đặt hai chân trên giường thì bạn hãy thử gác chân lên cơ thể đối phương, cho phép vùng kín hai người tiếp xúc nhau một cách tối đa. 

Tư thế truyền thống được xem là một trong những tư thế yêu phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi trong các cặp đôi. Đây là tư thế đơn giản nhưng đầy quyến rũ, giúp cả nam và nữ đều có thể tận hưởng cảm giác thăng hoa tình dục cùng nhau.

Tư thế truyền thống là một trong những tư thế phổ biến nhất (Ảnh: Sưu tầm)

Trong tư thế này, bạn nữ nằm ngửa bên dưới, bạn nam nằm trên và điều chỉnh tốc độ, nhịp độ của cậu nhỏ vào cô bé. Đây là tư thế giúp cô bé mở to và giãn ra để giảm đau và giúp cô bé thích nghi hơn khi đưa cậu nhỏ vào.

Tư thế này giúp hai bên tạo sự kết nối, đặc biệt là phái nữ, vì nàng có thể nằm yên và tận hưởng mà không cần tốn sức. Để đạt được sự thăng hoa, bạn nam cần phải điều chỉnh tốc độ và nhịp độ phù hợp khi đưa cậu nhỏ vào.

2. Tư thế kê gối

Tư thế yêu kê gối là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến và dễ thực hiện. Đây là tư thế mà người phụ nữ nằm sấp xuống giường, đầu gối được kê lên gối hoặc chăn, còn người đàn ông đứng sau và đưa dương vật vào âm đạo. Tư thế này có nhiều ưu điểm như: tăng cường kích thích điểm G, tạo cảm giác sâu và chặt, giúp người đàn ông kiểm soát được nhịp độ và độ sâu của những cú đẩy, và tăng cường sự gắn kết giữa hai người bằng cách ôm ấp và hôn.

Tư thế yêu kê gối là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến và dễ thực hiện (Ảnh: Sưu tầm)

3. Tư thế gói quà (Gift Wrapped)

Đây là một tư thế có thể giúp tăng cảm giác thân mật và âu yếm, kích thích các giác quan khác nhau. Nó cũng có thể làm tăng sự thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Với tư thế này thì chân nàng sẽ ôm quanh lưng chàng, trong khi đó chàng sẽ để chân ở giữa hai chân nàng để thực hiện. Song song với đó, người bạn gái có thể sử dụng chân của mình để kéo bạn nam về phía cô ấy để sự thâm nhập sâu hơn.

Tư thế gói quà giúp tăng cảm giác yêu và thân mật (Ảnh: Sưu tầm)

4. Tư thế tựa trên mặt (Face-sitting)

Điểm thu hút của tư thế quan hệ tình dục face-sitting là nó cho phép người phụ nữ kiểm soát quá trình quan hệ tình dục và thỏa mãn của cả hai bên. Nó cũng có thể tạo ra thêm khoái cảm và đưa đôi tình nhân gần hơn với nhau.

Với kiểu yêu này, nàng có thể leo lên vùng gần đầu chàng, quỳ gối và chống tay lên người hoặc lên tường chàng. Người nam khi này có thể vừa oral sex, vừa mơn trớn các bộ phận cơ thể nhạy cảm khác của nàng.

Face-sitting cho phép người phụ nữ kiểm soát cuộc yêu (Ảnh: Sưu tầm)

5. Tư thế 69

Nếu bạn không thoải mái khi thử các tư thế thâm nhập khác, thì tư thế lý tưởng cho bạn để tạm ngừng hay cho màn dạo đầu là tư thế 69. Đây là một trong các tư thế yêu đỉnh cao cho cặp đôi thích oral sex. Với tư thế này, hai người sẽ nằm ngược đầu nhau sử dụng miệng của mình để kích thích đối phương.

Tư thế 69 là một trong các tư thế sex đỉnh cao cho cặp đôi thích oral sex (Ảnh: Sưu tầm)

6. Tư thế doggy

Đây là tư thế yêu giúp tăng cường cảm giác mạnh mẽ và khao khát của các cặp đôi và luôn được rất nhiều người yêu thích. Với tư thế này nàng sẽ quỳ gối và chống hay tay lên giường, bạn nam sẽ quỳ phía sau và thâm nhập từ phía sau. Ngoài ra bạn nam còn có thể dùng tay kích thích vòng một cũng như vùng kín của nàng khi thâm nhập.

Đây là một trong những tư thế rất phổ biến và được nhiều người yêu thích do có thể giúp thâm nhập sâu, dễ dàng đạt cực khoái cho các cặp đôi. Tuy nhiên, tư thế này có thể gây kích thích quá mạnh, cuộc vui có thể sẽ phải kết thúc quá sớm, cần phải thực hiện đúng cách để có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cả hai.

Doggy là tư thế yêu giúp tăng cường cảm giác mạnh mẽ và khao khát của các cặp đôi (Ảnh: Sưu tầm)

Trên đây là một số tư thế yêu mà Eros gợi ý cho bạn, để có thể có thêm nhiều niềm vui và thăng hoa trong các cuộc yêu. Tuy nhiên, tất cả các tư thế yêu đều cần được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả để tránh bị thương tổn và đảm bảo sự thỏa mãn của cả hai bên. Để đảm bảo an toàn, bạn cần sử dụng bảo vệ và chú ý đến cơ thể của đối tác của mình. Bạn cũng nên thảo luận trước về các giới hạn và sở thích của mình và đối tác để tránh gây ra bất kỳ sự bất ngờ nào. Cuối cùng, hãy nhớ rằng tình dục là một hoạt động tươi vui và bổ ích khi được thực hiện đúng cách và với sự tôn trọng và yêu thương đối với đối tác của mình bạn nhé.

Nếu bạn muốn đổi gió cho cuộc yêu của mình thì hãy liên hệ ngay với Eros Love Hotel để đặt phòng khách sạn ngay hôm nay. Eros đảm bảo rằng bạn sẽ có khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời bên cạnh người thương của mình.

Share This Post :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Keep In Touch

Recents Post